Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Info: Your browser does not accept cookies. To put products into your cart and purchase them you need to enable cookies.
PDFPrintE-mail
ครีมไวน์แดง

เซรั่มไวน์แดง
View Full-Size Image


เซรั่มไวน์แดง

Price per Unit (piece): Call for Pricing

Ask a question about this product

FB53 เซรั่มไวน์แดง

Ingredient : Aqua, Propylene glycol, Witch hazel extract, Sodium hyaluronate, Vitamin B3, Glycerine, Lactic Acid, Methylsilanolmannuronate, Arbutin, Xanthan gum, Polysorbate 20, Allantoin,Caprylic/Capric Triglyceride-HumulusLupulus (Hops) Strobile, Disodium EDTA, Lecithin (and) Arbutin (and) Linolenic Acid (and) Linoleic Acid (and)  Tocopheryl Acetate (and) AscorbylPalmitate (and) Glutathione (and) Alcohol (and) Aqua/Water ,Red wine extract, Glycerin-Water-Butylene Glycol-Carbomer-Polysorbate 20- Palmitoyl Pentapeptide-4, Lactococcus Ferment (and) Propylene Glycol, Siloxanetriol Alginate (and) Caffeine (and) Butylene Glycol, Tetrahydrocurcumine

 

สรรพคุณ : เซรั่มเข้มข้นจากไวน์แดงและสารสกัดนานาชนิด ที่ช่วยทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส กระชับรูขุมขน ลดความมันบนผิวหน้า พร้อมทั้งทำให้ผิวหน้าเด้งเต่งตึง ยกกระชับ ให้ความชุ่มชื้นกับผิวหน้า ทำให้ผิวหน้า กระจ่างใสเนียนนุ่ม สดใส อ่อนวัยได้อย่างเป็นธรรมชาติ

 

วิธีใช้ : ทาบำรุงผิวหน้าและลำคอเป็นประจำทุกวันเช้า-ก่อนอน เพื่อประสิทธิภาพในการเห็นผล

เลขที่ใบจดแจ้ง………

บริษัทจัดจำหน่าย……………

ผลิตโดย : บริษัทคอสเมด อินโนเวชั่น จำกัด 1534 ซ.เพชรเกษม 94 แขวงบางแคเหนือ เขตบางแค กทม. 10160

สารสำคัญ

INCI name :Lactococcus Ferment (and) Propylene Glycol

Technobion®หรืออีกชื่อคือ Lactococcus Ferment เป็นการตัดต่อโปรตีนบริสุทธิ์ที่มีสายโครงสร้างเหมือนโปรตีนที่ได้จากการ สกัดรกแกะ ซึ่งเป็นสารที่ได้จากกระบวนการ การหมักของนม โดย Lactococcuslactic ทำให้ได้สารต่างๆ ที่จำเป็นต่อโครงสร้างผิวของเราคือ Amino acids (Aspartic acid, Glutamic acid, Glycine, Valine, Threomine, Levuline, Phenylalanine, Lysine, Histidine)  Lactic acid Mineral elements (Ca, Mg, Si,k) และ Oligo elements (Cu , Zn , Fe)  สารประกอบต่างๆเหล่านี้มีส่วนประกอบคล้ายใน Placenta (รก)  (ผลิตภัณฑ์ที่มาจากรกโดยตรงเสี่ยงต่อการติดเชื้อ ติดโรค เช่น วัวบ้า แอนแทรกซ์ )โดยใช้เทคนิค ไบโอเทคโนโลยี ในการใช้ Lacto bacteria ซึ่งเป็นแบคทีเรียชนิดดีที่มีในกรดน้ำนมตามธรรมชาติ ในการช่วยย่อยโปรตีนให้มีขนาดเล็กลง ทำให้ง่ายต่อการดูดซึมและการนำไปใช้ของเซลล์ผิวพร้อมมีประสิทธิภาพในการเป็น Precursor ในการกระตุ้นและการออกคำสั่งให้มีการสร้างเซลล์ผิวใหม่ขึ้นอย่างมี ประสิทธิภาพ

Technobion ®จึงมีความปลอดภัยเต็มที่ ทำให้ได้ประโยชน์จากการบำรุงผิวในเรื่องต่างๆเหล่านี้

  1. Lactococcus Fermentประกอบด้วยกลุ่มโปรตีน อะมิโน เอซิด (amino acid) หลากหลายชนิดที่ประกอบอยู่ภายในผิวของเราอยู่แล้ว ดังนั้นจึงจัดว่าเป็น  “Bio-amino skin Food substance” โดยจะช่วยบำรุงและทดแทนผิวที่สูญเสียความแข็งแรงจากมลภาวะ สารพิษ หรือสารก่อระคายเคืองต่างๆ รวมทั้งยังทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น แข็งแรง เกิดการสร้างเซลล์ผิวใหม่ทดแทนเซลล์ผิวเก่าอย่างรวดเร็ว (Regenerating of skin cells)
  2. ทำให้ผิวชุ่มชื่น เนียนนุ่ม  แลดูอ่อนเยาว์ เนื่องจาก Lactococcus Ferment  อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่จำเป็นและประกอบอยู่ภายในผิวของเรา หลังการใช้อย่างต่อเนื่อง ผิวของเราแลดูเปล่งปลั่ง อ่อนเยาว์ กระจ่างใส
  3. Lactococcus Ferment  อุดมด้วย Lactic acid จึงช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวเก่า กระตุ้นการเกิดเซลล์ผิวใหม่

 

 

 

ผลการทดสอบ :

  1. จากผลการทดสอบในหลอดทดลอง พบว่าเกิดการสร้างเซลล์ผิวใหม่ทดแทนเซลล์ผิวเก่าอย่างรวดเร็ว (Regenerating of skin cells) ดังแสดงในกราฟ

 



 

  1. ผลลัพธ์หลังการใช้ เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง พบว่าผิวคุณจะสดใส แลดูอ่อนเยาว์ แข็งแรง มีความยืดหยุ่น ผิวแข็งแรง เนียนเรียบ นุ่มชุ่มชื่น ซึ่งผลนี้ยืนยันแล้วจากการทดสอบ โดย LabolatoriesSerobiologiquesประเทศฝรั่งเศส ทดสอบกับผู้หญิง 10 คน อายุ 22 – 73 ปี ซึ่งมีผิวแห้งมาก ให้ใช้ 10 % LactococcusLactiscream อย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 3 สัปดาห์ พบว่า ผิวชุ่มชื่นมากขึ้น ยืดหยุ่น เต่งตึง กระชับ เนียนเรียบ อ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัดดังแสดงในกราฟ

 


 

ภาพ 6A-6Cแสดงผิวของอาสามัครก่อนการใช้ 10 % LactococcusLactiscream(Before treat) พบว่าผิวแห้งมาก

ภาพ 6B-6D แสดงผิวของอาสามัครหลังการใช้ 10 % LactococcusLactiscream เป็นเวลา 3 สัปดาห์ผิวมีวามชุ่มชื่นมากขึ้น โครงสร้างของแน่นกระชับมากขึ้น

 

 

Witch hazel extract สารสกัดวิชฮาเซล

Witch hazel extract เป็นสารสกัดจากต้น Witch hazel เป็นต้นพืชแถบอเมริกาเหนือ มีคุณสมบัติเป็น antioxidant ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ มีฤทธิ์ฝาดสมาน (Astingent) ช่วยกระชับรูขุมขน ช่วยสมานผิว ปรับให้รูขุมขนค่อยๆตื้นขึ้น ทำให้ผิวหนังเรียบเนียน ลดการสร้างน้ำมันใต้ผิวหนัง ขจัดคราบมันส่วนเกินให้กับผิว มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียอ่อนๆ จึงช่วยลดการเกิดสิวได้ กระตุ้นการสร้าง Elastin และ Collagen ใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวกระชับ เต่งตึงขึ้น บำรุงผิวไม่ให้ผิวแห้งกร้าน เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น

 

 

B-white INCI Name : Water (and) Butylene Glycol (and) Hydrogenated Lecithin (and) Sodium Oleate (and)

Oligopeptide-68 (and) Disodium EDTA

เป็น whitening active ที่ถูก encapsulate อยู่ใน liposome มีประสิทธิภาพในการไปยับยั้ง การทำงานของ MITF cellular pathway ซึ่งเป็นกลไกสำคัญในการควบคุมการผลิตเม็ดสีผิว อันมีสาเหตุมาจากทั้งสภาพแวดล้อมเช่นแสงแดด และจากพันธุกรรม ดังนั้นผิวจึงขาวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้นและแลดุเรียบเนียนกว่าเดิม

 

 

Allantoin

(2,5-Dioxo-4-imidazolidinyl) urea

เป็นสารสกัดที่ได้จากธรรมชาติ จาก Symphytumofficinale

Symphytumofficinale

มีฤทธิ์ keratolytic(มีฤทธิ์ในการช่วยสลายเซลผิวหนังชั้นนอกที่ตายแล้วให้หลุดลอก อย่างอ่อนโยน) และ keratoplastic(ทำ ใช้เซลล์ผิวหนังชั้นล่างๆ มีการเจริญมาทดแทน เซลล์ผิวหนังชั้นบน(ที่จะลอกหลุดออกไป))นอกจากนี้ยังสามารถลดรอยแดงที่เกิด ขึ้นภายหลังการออกแดด อาการระคายเคืองที่เกิดจาการเคมี และ การบาดเจ็บ นอกจากนี้ยังทำให้ผิวเรียบเนียนและนุ่มขึ้น

Alpha-Arbutin

4-Hydroquinone-alpha-D-glucopyranoside

เป็นอนุพันธ์ของสารพวกไฮโดรคิวโนน (Hydroquinone)   ดังนั้นจึงจัดเป็นกลุ่ม Whitening ที่ออกฤทธิ์ได้ผลดีมาก แต่ไม่มีอาการข้างเคียงมากเหมือนกับไฮโดรคิวโนนจึงไม่อยู่ในกลุ่มสารเคมีควบ คุมด้วยเหตุนี้จึงได้รับความนิยมสูงมากและมักเป็นส่วนผสมหลักที่มีอยู่ใน ครีมบำรุงราคาแพงทั้งหลายในระยะ 5 - 10 ปีที่ผ่านมา เช่นครีมหน้าเด้ง และครีมหน้าขาวใสทั้งหลาย

ในช่วง 1 ปีกว่ามานี้ ได้มีการพัฒนาขึ้นมาเป็น ALPHA-ARBUTIN เป็นสารที่สังเคราะห์ขึ้นมาและพบว่าสามารถไปหยุดขบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิ นที่เซลล์ผิวหนังได้โดยไปยับยั้งเอ็นไซม์ Tyrosinaseซึ่งเอ็นไซม์นี้จะไปเปลี่ยนสาร Tyrosine และ Dopaให้เป็นเมลานิน

 

จากรายงานการวิจัยที่ทำการทดลองกับคนจีนจำนวน 80 คน โดยให้ทาครีมที่ใส่  ALPHA-ARBUTIN 1% เพียงอย่างเดียว   เปรียบเทียบกับสารที่นิยมใช้กันบ่อยคือ Kojic, Beta-arbutinและ Hydroquinone   ทุกตัวใช้ความเข้มข้นที่ 1% เพียงอย่างเดียวใส่ลงในเนื้อครีมเหมือนกันหมด ทำการทดสอบนาน 1 เดือนและทำการวัดความเข้มของสีด้วยเครื่องโครโมมิเตอร์

 

 

จากกราฟ จะพบว่า ALPHA-ARBUTIN สามารถทำให้สีผิวจางลงอย่างชัดเจนเมื่อเทียบกับสารตัวอื่น – อย่างมีนัยสำคัญ!

การทดลองวิจัยที่ 2 ใช้อาสาสมัครหญิง 26 คน   ทาครีมที่ใส่ ALPHA-ARBUTIN 2% เปรียบเทียบกับครีมที่ใส่ Beta-arbutinที่ 2% เช่นเดียวกัน   ทำการทดสอบเพื่อดูประสิทธิภาพในการลดจุด่างดำ เป็นเวลา 3 เดือน

 

 

ทำการเปรียบเทียบ โดยวัดที่ความพึงพอใจของผู้ที่เข้าทำการทดสอบ   จะเห็นว่า50% ของอาสาสมัครที่ใช้ ALPHA-ARBUTIN บอกว่าจุดด่างดำดีขึ้นมากและดีขึ้น เมื่อเทียบกับ Beta-arbutinซึ่งพบว่ามีเพียง 20% กว่าเท่านั้น

 

 

 

Hya

Name : Sodium hyaluronate

Synonyms :  Hyaluronic acid sodium salt; Chlamyhyaluronic acid sodium salt

 

 

Hyaluronic acid มีอยู่ในร่างกายทั่วไปรวมทั้งผิวหนังด้วย Hyaluronate เป็น moisturizer เพราะสารละลายของมันมีความหนืด viscous สูง.Hyaluronic acid (HA) เป็น polysaccharides ประกอบด้วย repeat disaccharide unitsของ N-acetylglucosamineและ glucuronic acid. HA เป็นสารที่สำคัญทำให้ผิวหนังมนุษย์กักเก็บน้ำได้. สิ่งแวดล้อมที่ไม่ดีและความชราทำให้ปริมาณ สารนี้ในผิวหนังลดลง ทำให้การกักเก็บน้ำในผิวหนังลดลง ผิวหนังจึงแลดูแห้งและหยาบ เป็นสาเหตุหลักอย่างหนึ่งที่ทำให้ผิวหนังแลดูมีความสูงอายุ HA ที่พบในทางการค้ามักอยู่ในรูป sodiumsalt form (โซเดียมไฮยาลูโรเนต)

Sodium hyaluronate(โซเดียมไฮยาลูโรเนต)  ซึ่งเป็นสารจากธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพสูงในการอุ้มน้ำและให้ความชุ่มชื้น แก่ผิว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และเก็บรักษาโมเลกุลน้ำกระตุ้นการสร้าง Collagen ช่วยลดการเกิดริ้วรอย และทำให้ผิวนุ่มไม่แห้งกร้าน

สารสกัดจากไวน์แดง

ช่วยทำให้ต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้หลอดเลือดแข็งแรงยืดหยุ่นได้ดี ทำให้ช่วยลดเลือนริ้วรอยจากสภาวะแวดล้อม ได้ดี